Services

Với các dịch vụ đa dạng, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

1. Branding

Sự tinh tế, đồng bộ và chuyên nghiệp từ những yếu tố nhỏ nhất sẽ giúp bạn thể hiện định vị sự khác biệt của doanh nghiệp, khơi gợi cảm xúc và nhắc nhở về thương hiệu với khách hàng mục tiêu. Đó cũng là cách àm chúng tôi đã thiết kế logo - nhận diện thương hiệu và có được sự hài lòng từ khách hàng.

2. Website

Giống như văn phòng online của doanh nghiệp, một website được thiết kế đồng bộ với nhận diện thương hiệu sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt, mở ra những cơ hội kinh doanh và hợp tác tiềm năng. Với CBj design, thiết kế website hiệu quả là sự thấu hiểu trải nghiệm người dùng và giao diện tối ưu.

3. Print Design

Thiết kế in ấn vẫn đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch marketing của nhiều doanh nghiệp. Một cuốn company profile, brochure, báo cáo thường niên chuyên nghiệp sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn có được ấn tượng tốt cho hoạt động xúc tiến thương mại. Những bao bì được đầu tư thiết kế sẽ vượt trội hơn công việc chiếm được cảm tình và lòng tin của khách hàng.

4. Key Visual

Trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc tạo ra những sản phẩm truyền thông khác biệt và độc đáo là yêu cầu thiết yếu để các doanh nghiệp tách mình ra khỏi ''đám đông''. CBj design cùng đội ngũ cộng sự tự tin mang tới cho bạn những thiết kế sáng tạo, tối ưu hóa hoạt động truyền thông.

Our work process
Tiếp nhận dự án
Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng và làm rõ các hạng mục sản phẩm và vấn đề thiết kế cần giải quyết
Nghiên cứu
Chúng tôi sẽ nghiên cứu thông tin về khách hàng mục tiêu, định vị thương hiệu để định hướng sáng tạo phù hợp với doanh nghiệp
Đưa ra concerpt
Chúng tôi sẽ chọn ra những ý tưởng tốt nhất và phát triển thành sản phẩm mẫu giúp bạn có những hình dung rõ ràng nhất để những phương án đề xuất của CBj Design
Chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ lựa chọn ra mẫu thiết kế hài lòng nhất từ bản đề xuất, cũng như đưa ra những đóng góp và phản hồi để chúng tôi phát triển hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.
Hoàn thiện sản phẩm
Sản phẩm thiết kế sẽ được hoàn thiện tới chi tiết nhỏ nhất. Sau bước này, bạn sẽ cùng chúng tôi nghiệm thu sản phẩm và hoàn tất hợp đồng 2 bên.
Bảo hành thiết kế
Sự hợp tác giữa bạn và CBj không chỉ nằm trong thời gian hợp đồng. Chúng tôi luôn lưu giữ lại các file thiết kế để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình sử dụng.
Bảng giá